0123 5646 7189    |      Mon - Fri 08:00 - 20:00 / Closed on Weekends
Follow us       
logo

:: MẸO VẶT

 • ui-quan-ao-dung-cach

  Hướng dẫn ủi quần áo đúng cách

  Là ủi quần áo tưởng chừng như là một việc đơn giản, dễ dàng và ai cũng làm được. Thực tế cho thấy, đa số mọi người đều là ủi quần áo theo bản năng và làm không đúng cách. Việc là ủi quần áo là một việc làm đòi hỏi sự hiểu biết, tỉ mỉ, chính xác và bài bản nếu không có thể làm hỏng, làm nhăn quần áo, đặc biệt là các loại quần áo hàng hiệu. Bạn có thật sự tin rằng mình đang là ủi quần áo đúng cách.

 • cach-giat-ui-giu-do-jeans-ben-dep

  Cách giặt ủi giữ đồ jeans bền đẹp

  Ngâm quần áo trong nước lạnh pha muối đậm ít nhất trong 12 tiếng lúc mới mua về.

 • 7-loi-khuyen-khi-giat-ui-quan-ao

  Chia sẻ 7 lời khuyên khi giặt ủi quần áo

  Chúng tôi xin chia sẻ 7 tình huống trong khi giặt ủi quần áo mà người nội trợ cần cập nhật cho mình

 • co-nen-giat-ao-da

  Áo da có nên giặt không

  Bạn là tín đồ của các thời trang đồ da, bạn sành điệu với mọi phong cách, bạn cũng đang cảm thấy cần được vệ sinh tất cả món đồ bằng chất liệu da của thật sạch sẽ bóng loáng nhưng vẫn giữ nguyên tính chất da mềm của món đồ.

Logo Bottom
Chúng tôi cung cấp giải pháp giặt là tiện lợi và tối ưu nhất cho khách hàng. Tại nơi đây bạn có thể tự chính tay mình cho từng chiếc áo quần của mình và máy giặt, làm cho nó trở nên sạch sẽ – thơm mát hơn. “Mỗi người một máy” có nghĩa là bạn chỉ giặt đồ của bạn ở một máy giặt riêng mà không phải giặt chung với quần áo của nhiều người khác máy giặt và sấy khô chỉ trong vòng 1h !